Đá mài dao Naniwa Nhật Bản cao cấp đủ các độ mịn
Đá mài dao Naniwa Nhật Bản cao cấp đủ các độ mịn
Đá mài dao Naniwa Nhật Bản cao cấp đủ các độ mịn
Đá mài dao Naniwa Nhật Bản cao cấp đủ các độ mịn
1 / 1

Đá mài dao Naniwa Nhật Bản cao cấp đủ các độ mịn

5.0
3 đánh giá
34 đã bán

Để một con dao được sắc bén và sáng bóng, đá mài dao là một trợ thủ đắc lực vô cùng thiết yếu. Chúng được thiết kế nhiều độ mịn khác nhau sao cho phù hợp với từng mục đích sử dụng. Vậy làm sao để chọn đá mài dao phù hợp? Cách sử dụng đá mài như thế nào cho đúng? Những

285.000
Share:
DandiHome Việt Nam

DandiHome Việt Nam

@dandihome-viet-nam
4.7/5

Đánh giá

2.415

Theo Dõi

8.049

Nhận xét

Để một con dao được sắc bén và sáng bóng, đá mài dao là một trợ thủ đắc lực vô cùng thiết yếu. Chúng được thiết kế nhiều độ mịn khác nhau sao cho phù hợp với từng mục đích sử dụng. Vậy làm sao để chọn đá mài dao phù hợp? Cách sử dụng đá mài như thế nào cho đúng? Những vấn đề gì cần lưu ý khi chọn đá mài dao? Hãy cùng DandiHome tìm hiểu: Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Thương Hiệu
naniwa

Thương hiệu

Naniwa

Xuất xứ thương hiệu

Nhật Bản

Hướng dẫn bảo quản

Lau khô và để nơi thoáng mát sau khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng

Công việc tưởng chừng như khá là đơn giản, nhưng để làm việc này một cách hiệu quả thì lại không đơn giản chút nào. Người sử dụng cần phải nắm được những nguyên tắc chính của đá mài Nhật Bản và những kĩ thuật, thao tác bài bản để mài dao đúng cách. DandiHome xin hướng dẫn chi tiết cách sử dụng đá mài dao nước: + Bước 1: Ngâm đá trong nước Ngâm đá mài trong nước tối thiểu 10 phút trước khi sử dụng. Ngâm trong một cái thau và đổ nước ngập lên đá. Đây là một việc hết sức quan trọng, bởi dao của bạn có thể bị trầy xước nếu đá quá khô. + Bước 2: Mài dao Phải đặt dao sao cho bề mặt lưỡi dao và mặt phẳng đá mài tạo với nhau 1 góc chính xác từ 10-20 độ tương ứng với mỗi loại dao. Khi mài dao thông thường của Viejt Nam hay dao châu Âu (dao Đức) có thể chịu được góc nghiêng từ 18 đến 25 độ mà không bị mẻ. Trái lại dao Nhật bén hơn, thân hình nhỏ nhắn hơn phù hợp với nền ẩm thực châu Á thích thái lát mỏng, khi mài chỉ chịu được góc nghiêng từ 10 đến 15 độ. 

Xuất xứ (Made in)

Nhật Bản

Sản phẩm có được bảo hành không?

Không

Hiện tại sản phẩm không có voucher ưu đãi !!!

Sản Phẩm Tương Tự

Sản Phẩm Liên Quan