Trà Đen Cổ Xưa - Gói 100g - Hương vị mềm mịn êm dịu, vị ngọt ngào lẫn chát nhẹ - Đông Sơn
Trà Đen Cổ Xưa - Gói 100g - Hương vị mềm mịn êm dịu, vị ngọt ngào lẫn chát nhẹ - Đông Sơn - THÀNH PHẦN: 100% Búp trà sạch nguyên chất - THU HOẠCH: Mùa Đông hoặc mùa xuân - HƯƠNG VỊ: Nước rất mềm mịn và êm dịu, vị ngọt ngào lẫn một chút chát nhẹ rất dễ chịu. - CÔNG DỤN
Trà Đông Sơn
@tra-dong-sonĐánh giá
Theo Dõi
Nhận xét
Trà Đen Cổ Xưa - Gói 100g - Hương vị mềm mịn êm dịu, vị ngọt ngào lẫn chát nhẹ - Đông Sơn - THÀNH PHẦN: 100% Búp trà sạch nguyên chất - THU HOẠCH: Mùa Đông hoặc mùa xuân - HƯƠNG VỊ: Nước rất mềm mịn và êm dịu, vị ngọt ngào lẫn một chút chát nhẹ rất dễ chịu. - CÔNG DỤNG: Tỉnh táo, sảng khoái tập trung làm việc Lá khô: Lá dày, chắc chắn, sợi cuộn chặt. Hương thơm: thanh khiết quyến rũ và ngọt ngào như mật ong rừng. Nước: màu đỏ, trong trẻo và bóng sáng. “Trà đen cổ xưa” của chúng tôi được thu thập và phát triển từ hạt của các cây trà “Ta” lâu năm tại vùng Tân Cương Thái Nguyên, được đem về trồng tại Lâm hà, Lâm Đồng. Hương thơm đặc biệt của “Trà đen cổ xưa” là sự kết hợp của các giống trà Ta quý hiếm, cùng thổ nhưỡng, và khí hậu mát mẻ của Lâm Đồng, làm cho người thưởng thức không thể quên hương vị ngọt ngào của nó trong một thời gian dài khi mà đã thưởng thức nó. Nếu Ruby được các chuyên gia trà đen yêu thích vì hương thơm độc đáo mạnh mẽ khác biệt của nó, thì” Trà đen cổ xưa” với hương vị thanh khiết ngọt ngào, đằm thắm dịu dàng.Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu
Đông Sơn
Xuất xứ thương hiệu
Việt Nam
Hạn sử dụng
2 năm
Hướng dẫn bảo quản
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Hướng dẫn sử dụng
Trà Đen: Dùng nước lọc tinh khiết hoặc nước suối. Nhiệt độ nước đạt 85- 95°C là tốt nhất Tráng ấm chén với nước sôi để tiệt trùng đồng thời tránh giảm nhiệt độ nước khi pha. Cho trà vào ấm, lượng trà tốt nhất là 7gr cho ấm 120ml nước. Dùng nước sôi tráng NHANH qua trà. Tiếp tục dùng nước sôi pha trà theo thời gian và số lần như sau : Pha lần 1: cho 100ml nước sôi vào ấm, ngâm từ 30 giây – 40 giây. Pha lần 2: cho 100ml nước sôi vào ấm, ngâm trà 50 giây. Pha lần 3: cho 100ml nước sôi vào ấm, ngâm trà 60 giây. Pha lần 4: cho 100ml nước sôi vào ấm, ngâm từ 1 phút 20 giây. Pha lần 5: cho 100ml nước sôi vào ấm, ngâm trà 1 phút 40 giây Pha lần 6: cho 100ml nước sôi vào ấm, ngâm trà 2 phút ►Chú ý: – Sau mỗi lần pha phải rót hết nước trong ấm ra rồi mới thêm nước mới vào, khi rót trà ra tống nên rót qua lọc, làm như vậy nước trà sẽ không có cặn và rất trong, sự trong trẻo cùng màu sắc long lanh của chén trà sẽ làm cho bạn giải tỏa được căng thẳng mệt mỏi khi thưởng thức.
Sản phẩm có được bảo hành không?
Không
Xuất xứ (Made in)
Việt Nam
Trọng lượng sản phẩm
100g
Thành phần
100% búp trà sạch nguyên chất
Sản Phẩm Tương Tự
Sản Phẩm Liên Quan
Trà hoa cúc chi Kami sấy lạnh (50g) – Cải thiện thị lực, thanh nhiệt, giải độc cơ thể
120.000₫
Đã bán 79